Phim học tiếng Anh có phụ đề song ngữ – Friends

Phim học tiếng Anh có phụ đề song ngữ - Friends giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh. Học theo phương pháp này bạn có thể học nhớ lâu hơnmà không hề căng thẳng.

Phim học tiếng Anh có phụ đề song ngữ “Friends”. Lên sóng lần đầu ở đài NBC vào 22/9/1994 và kết thúc vào 6/5/2004, Friends luôn nằm trong nhóm năm chương trình được xem nhiều nhất trên truyền hình Mỹ thời bấy giờ theo thống kê từ Nielsen. Có một khởi đầu khiêm tốn với dàn diễn viên còn vô danh, song khi kết thúc cả sáu diễn viên chính của loạt phim đều nhận thù lao lên tới một triệu USD/tập. Việc 52,5 triệu khán giả Mỹ đã bật TV lên xem khiến Friends là phim truyền hình được nhiều người xem nhất trong thập kỷ qua. Sau khi kết thúc, phim còn tăng độ nổi tiếng ở phạm vi quốc tế, với những thế hệ khán giả mới và sự phổ biến của Internet.

Phim học tiếng Anh hay có phụ đề song ngữ “Friends” được lấy ý tưởng và sản xuất bởi Do David Crane và Martaa Kauffman, Friends kể về sáu người bạn sinh sống tại New York, gồm Rachel (Jennifer Aniston thủ vai), Monica (Courteney Cox), Phoebe (Lisa Kudrow), Ross (David Schwimmer), Chandler (Matthew Perry) và Joey (Matt LeBlanc). Mọi chuyện bắt đầu tại quán cafe Central Perk, khi năm người bạn đang tụ tập trò chuyện thì nàng tiểu thư Rachel bước vào trong bộ váy cưới. Cô quyết định bỏ vị hôn thê của mình tại lễ đường và bắt đầu một cuộc sống mới. Từng là bạn học của Rachel, Monica đành để nàng tiểu thư quen hưởng thụ này sống cùng mình, đối diện căn hộ của Joey và Chandler…
“Những người bạn” nhận nhiều phản hồi tích cực trong suốt thời gian lên sóng và trở thành một trong những loạt phim hài kịch tình huống ăn khách nhất mọi thời đại. Loạt phim giành nhiều giải thưởng và vinh danh, trong đó có 62 đề cử cho giải Primetime Emmy; đồng thời đạt thành công về tỉ lệ khán giả khi giữ vững xếp hạng trong top 10 tỉ lệ người xem trong khung giờ vàng cuối cùng.