Tổng hợp phim học tiếng Anh hay có phụ đề cho người mới bắt đầu

Danh sách những bộ phim học tiếng Anh hay có phụ đề dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Thay vì luôn phải học với sách vở, giáo trình, những bài giảng hay đủ các thể loại bài tập thì việc kết hợp thư giãn giải trí với luyện tập các kĩ năng tiếng Anh cũng là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Việc xem phim học tiếng Anh hay có phụ đề cũng là một trong những cách học đáng để xem xét, thử nghiệm. Không chỉ có tác dụng nâng cao kĩ năng nghe, nói, củng cố các kiến thức cơ bản như từ vựng, ngữ pháp thì việc kết hợp giải trí với rèn luyện tiếng Anh còn tạo cho người học sự hứng thú học tập và giải tỏa những căng thẳng khi học.

Những bộ phim học tiếng Anh có phụ đề mà bạn nên xem

Extra English

Với những bạn còn yếu kém trong phần nghe và ngữ âm, chúng ta có thể thử sức mình với 30 tập của bộ phim Extra English. Đây là một bộ phim học tiếng Anh hay có phụ đề dành cho những người mới bắt đầu học nên nói tiếng Anh rất chậm và chính xác.

Tổng hợp phim học tiếng anh hay có phụ đề cho người mới bắt đầu

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của 4 nhân vật Nick, Bridget, Hector và Annie. Câu chuyện được bắt đầu từ lúc Hector chuyển từ Argentina đến sống với Bridget tại Anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh khá là khiêm tốn nên cậu ta cần tìm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh từ chính họ, vì vậy mà 3 người bạn còn lại của cậu rất vất vả để dạy cậu học tiếng Anh. Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và các câu tiếng Anh khác nhau đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt, biểu cảm của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay được nội dung câu chuyện mà không cần phải giải thích bằng bất kì một ngôn ngữ nào khác.

Đây là một bộ phim học tiếng Anh hay có phụ đề mà được rất nhiều người ưa thích trên thế giới, giúp những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể tiếp thu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Extra English đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim vui nhộn, hài hước, kích thích trí tò mò của người xem.

Bộ phim được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho việc học ngoại ngữ qua phim nên các nhân vật để nói tiếng Anh chậm, lời thoại đơn giản, dễ hiểu và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Có đôi lúc nhân vật độc thoại giống như đang nói chuyện với người xem vậy.

Forrest Gump

Nếu như bạn thấy câu “Hello! How are you? I’m fine, thank you and you?” là quá dễ, nhưng lại chưa thích ứng được với CNN thì hãy tìm đến Forrest Gump. Nhân vật chính của bộ phim do Tom Hank thủ vai là một anh chàng khuyết tật, nói rất ít và lời nói chậm chậm. Qua bộ phim, bạn sẽ học được rất nhiều từ dung trong nói chuyện hằng ngày, Hơn nữa, đây là một bộ phim kinh điển của điện ảnh Mỹ mà bất cứ ai ở Mỹ cũng biết, nên bạn sẽ đồng thời hiểu được rất nhiều về văn hóa của Mỹ sau khi xem phim này.

How I met your mother

Tổng hợp phim học tiếng anh hay có phụ đề cho người mới bắt đầu

Một bộ phim học tiếng Anh hay có phụ đề được đề xuất nhiều nhất cho những người học tiếng Anh. Bộ phim hài nhẹ nhàng, lãng mạn khiến cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hành trình kiếm người yêu của chàng trai Ted Mosby dễ mến sẽ khiến bạn thấy thích thú qua từng tập phim. Quan trọng hơn cả, đây là một kho những câu nói được sử dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ bị cuốn hút vào những tình tiết bất ngờ của bộ phim với lối nói chuyện, cách dùng từ sẽ tự nhiên ngấm sâu vào tiềm thức.

Bộ phim hài nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ khiến cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn, theo đó mà điểm speaking của bạn sẽ không thể dậm chân tại chỗ sau khi bạn xem series phim này.

Glee

Việc học ngôn ngữ thông qua âm nhạc được chứng minh là hiệu quả hơn nhiều lần so với việc bạn nghe, nghe và chỉ nghe thông thường. Lời bài hát và âm nhạc cũng giúp cho người học ghi nhớ tốt hơn vì có nhiều sự lặp lại ở các câu hát cũng như âm điệu dễ nhớ, dễ vào. Glee sẽ giúp bạn học cách phát âm như một giáo viên âm nhạc cùng với sự tham gia của các sinh viên thông qua các bài học khác nhau. Các bài hát trong chương trình hit này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh tốt hơn và nó thậm chí giúp bạn cải thiện cả ngữ điệu.

Friends

Làm một trong những series sitcom hài hước đình đám của Mỹ những năm 1990, với những tập phim hài hước, dí dỏm nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn, tình yêu, cuộc sống và gia đình. Bạn sẽ không chỉ có được những giây phút thư giãn mà còn có thể học được kha khá vốn từ vựng tiếng Anh bản ngữ cực hay.

Tổng hợp phim học tiếng anh hay có phụ đề cho người mới bắt đầu

Bộ phim phản ánh một cách chân thực về xã hội Mỹ, phong cách sống, cách xử sự hằng ngày của người Mỹ, sẽ rất tốt cho bạn muốn giỏi tiếng Anh hoặc có ý định đi du học tại đây. Từ vựng không quá nhiều và không quá khó được sử dụng trong phim. Bạn sẽ có được những nụ cười ngất ngưởng khi xem phim và hoàn toàn không có cảm giác xem phim để học tiếng Anh.

Với những bộ phim học tiếng Anh hay có phụ đề ở trên, hi vọng rằng sẽ giúp các bạn tìm kiếm cho mình một bộ phim phù hợp để nâng cao tình độ tiếng Anh của bản thân.