Top web học tiếng Anh qua phim hàng đầu

Web học tiếng Anh qua phim ra đời không chỉ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp bạn giải tỏa áp lực học tập với những tình huống hài hước trong các bộ phim.

Khi mà các bạn đang loay hoay với những phương pháp học tiếng Anh và vẫn chưa tìm thấy phương pháp nào thực sự hiệu quả. Việc học từ vựng, ngữ pháp, và đọc sách, giáo trình,… khiến các bạn phải đầu tư nhiều công sức, nhưng sau một khoảng thời gian thì vốn tiếng Anh của bạn cũng vẫn thế, khiến bạn chán nản và bỏ dở. Vì lý do này mà những web học tiếng Anh qua phim  ra đời đó là không những giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp bạn giải toả căng thẳng với những tình huống hài hước trong các bộ phim.

Sau đây, APAX sẽ giới thiệu đến các bạn 2 trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ nổi bật nhất hiện nay.

Top 2 web học tiếng Anh qua phim phụ đề hiệu quả nhất

1. Studyphim

Top web học tiếng anh qua phim hàng đầu

Đây chính là trang web phim tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam. Được áp dụng phương pháp phụ đề song ngữ vô cùng thông minh, điều này sẽ giúp cho các bạn có thể trau dồi và tổng hợp được tất cả những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhanh nhất.

Trau dồi những kỹ năng phát âm

Nếu như trước đây thì sẽ rất khó khăn cho những người học có thể theo dõi được nội dung cũng như luyện tập cách phát âm bằng phương pháp xem phim thông thường thì hiện nay đối với giải pháp phụ đề song ngữ như trên, thì người học đã có thể thoải mái xem những bộ phim tiếng Anh và có thể nói theo những nhân vật ở trong phim.

Đối với việc nói theo những lời của nhân vật cũng như bắt chước theo những ngữ điệu của họ thì sẽ giúp cho các bạn có thể nâng cao được kỹ năng phát âm hiệu quả nhất.

Đây cũng chính là một trong các kỹ năng cơ bản và cũng quan trọng nhất ở trong cách học tiếng Anh giao tiếp mà đại đa số học sinh, sinh viên Việt Nam đều xem thường và bỏ lơ.

Trau dồi những kỹ năng từ vựng

Top web học tiếng anh qua phim hàng đầu

Đối với web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ thông minh này, thì ở trong quá trình luyện tập phát âm, các bạn có thể ghi chú lại những từ vựng mới một cách dễ dàng. Và điều quan trọng ở đây đó là:

– Các bạn sẽ được học từ vựng thực sự cần thiết cho công việc giao tiếp.

– Bạn sẽ đọc được phương pháp sử dụng các từ vựng ở trong câu.

– Bạn sẽ vừa có thể được luyện tập những kỹ năng khác mà lại vừa ghi chú các từ vựng mới một cách dễ dàng.

Không những thế, điểm nổi bật của web Studyphim so với những web học tiếng Anh qua các phim khác đó chính là trang web này đã cung cấp công cụ lưu cặp câu cùng ở trong phim chỉ với 1 cú click.

2. Web Studymovie

Top web học tiếng anh qua phim hàng đầu

StudyMovie chính là web học tiếng Anh qua phim phụ đề và các bài hát phụ đề song ngữ. StudyMovie đã cung cấp phương pháp và cũng chính là công cụ để học tiếng Anh hiệu quả, thú vị và cũng ít tốn kém nhất. Đây cũng là vì do tại sao StudyMovie là lại công cụ học tiếng Anh hiệu quả và xuất sắc hàng đầu.

Chế độ luyện nghe chính xác, hiệu quả

– Giảm đi tốc độ của lời thoại.

– Tính năng luyện nghe hiệu quả: Để có thể luyện nghe hiệu quả, thì các bạn cần phải thật sự tập trung cũng như là tránh sự xao nhãng và quá phụ thuộc và phụ đề.

– Tính năng tua lại chủ động theo từng giây: Đối với tính năng này, thì các bạn có thể nhập vào thời lượng đoạn mà các bạn muốn nghe lại, và bấm phím Tab để có thể dừng phim cũng như là click nút tua lại để có thể nghe lại đoạn hội thoại mà các bạn chưa nghe rõ.

Trau dồi vốn từ vựng phong phú

Bạn hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay để có thể ghi chép các từ vựng mới.

Ghi chú lại những ngữ cảnh sử dụng từ.

Chỉ học các từ mà các bạn cảm thấy đơn giản và gần gũi cũng như là phổ biến. Không học các từ ngữ mà quá chuyên ngành và hàn lâm.

Tra từ vựng bằng Google Images: khi gặp từ mới, thì không nhất thiết là phải tra từ điển, các bạn có có thể sử dụng Google Images để có thể tìm hình ảnh và từ đó có thể định hình được nghĩa trong đầu mình, và để chắc chắn thì bạn mới tra từ điển lại. Việc có ấn tượng ban đầu bằng hình ảnh cũng sẽ giúp các bạn nhớ từ lâu cũng như là nhanh hơn.

Trên đây là top 2 web học tiếng Anh qua phim nổi bật nhất để phục vụ cho những nhu cầu luyện nói, viết và nghe tốt hơn, dành cho những người đang có mong muốn được học tốt tiếng Anh. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thật bổ ích và thú vị.